3 lý do để đặt niềm tin vào Thương mại hội thoại

Facebook
Twitter
LinkedIn

Thương mại hội thoại (Conversational Commerce) khiến các công ty chỉ cách khách hàng của họ một tin nhắn. Cho đến gần đây, điều này chỉ áp dụng cho các công ty nhỏ, nhưng hiện tại, các thương hiệu lớn đang bắt đầu hiểu lợi ích của việc khách hàng của họ mua hàng thông qua các ứng dụng nhắn tin mà họ sử dụng mọi lúc.

Đại dịch COVID-19 đã đẩy nhanh tiến độ áp dụng C-Commerce và biến nó thành một xu hướng, đến nỗi mối quan hệ giữa công ty và khách hàng chắc chắn đang thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về lợi ích của chiến lược này, đây là ba lý do tại sao bạn nên bắt đầu ngay lập tức. 

  1. Khách hàng của bạn muốn trò chuyện

Ai không sử dụng FB Messenger, Zalo và các ứng dụng nhắn tin khác hàng ngày? Trong số thời gian chúng ta dành cho điện thoại di động, 84% được dành cho những thứ này. Và quan trọng hơn, 67% những người đã mua qua ứng dụng nhắn tin có kế hoạch tăng hoặc duy trì mức chi tiêu hiện tại của họ. 

  1. Trợ giúp tự phục vụ là lựa chọn hàng đầu

Bạn có biết rằng tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử trung bình tăng lên từ 8% đến 10% đối với những người nhận được lời khuyên và mẹo thông qua tương tác trong quá trình mua hàng.

Nhờ AI hội thoại, bạn có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và nội dung được cá nhân hóa trong thời gian thực, theo ngữ cảnh và nhu cầu của khách hàng. Và như vậy, họ sẽ xem mọi tương tác như một cuộc trò chuyện trực tiếp. Tương tự như vậy, thương mại hội thoại cho phép bạn hiểu người dùng của mình, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và giữ lịch sử rõ ràng về mối quan hệ với từng khách hàng của bạn.

Trải nghiệm AI hội thoại của NamiQ AI tại đây

  1. Rẻ hơn qua tin nhắn

Lợi nhuận của bạn có được chuyển đến trung tâm cuộc gọi không? Với các công cụ thương mại trò chuyện như bán hàng được hỗ trợ, bạn có thể giảm chi phí này lên đến 30%.

Hơn nữa, các chi phí nội bộ khác có thể giảm tới 70%, tùy thuộc vào các kênh tương tác với khách hàng chuyển sang nền tảng C-Commerce. Và điều tuyệt vời hơn nữa, thời gian hoàn vốn ngắn vì việc triển khai nhanh chóng, do đó thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng. 

Nếu Doanh nghiệp bạn mong muốn sử dụng Thương mại đối thoại như một chiến lược để tiếp cận khách hàng và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi. NamiQ AI.

More to explorer

How does AI facial recognition technology works?

Few biometric technologies get as many responses – positive or negative – as facial recognition. When combined with artificial intelligence, facial recognition is highly accurate but can be considered invasive.