Tại sao Trí tuệ nhân tạo (AI) lại là chìa khóa để đổi mới, tăng tốc chuyển đổi và tăng khả năng cạnh tranh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các nhà quản lý cần thúc đẩy sự đổi mớitruyền cảm hứng cho sự phát triển trong toàn tổ chức. Họ phải am hiểu về các xu hướng mới nổi, công nghệ mới, phương pháp tốt nhất của MI và các mô hình kinh doanh.

Với những công nghệ mới nổi đang thay đổi bộ mặt của các công ty và cách họ vận hành một doanh nghiệp, trí tuệ nhân tạo là cách duy nhất để dẫn đầu đối thủ. Các quyết định dựa trên dữ liệuđổi mới không còn là tùy chọn nữa.

Theo quan điểm này, vai trò của các “AI Teams” ngày càng trở nên phổ biến hơn để tăng khả năng cạnh tranh của công ty. Từ bây giờ, dựa trên dữ liệu là con đường mới cho sự thành công trong tương lai.

Tầm quan trọng của các “AI Teams” đối với các tổ chức dựa trên dữ liệu:

Công ty cần có các “AI Teams” để cung cấp thông tin chi tiết hỗ trợ các quyết định chiến lược. Các chuyên gia AI giúp thúc đẩy tăng trưởng, giảm thiểu rủi ro và làm sắc nét chiến lược của công ty.

Bằng cách sử dụng các biện pháp quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh của họ, các công ty tiết kiệm thời gian và tập trung vào các biến số sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức.

Mục tiêu của họ là phát hiện các xu hướng, ngăn chặn các mối đe dọa và cơ hội, đồng thời hiểu hoàn toàn nền tảng của doanh nghiệp, để tăng lợi nhuận và tăng trưởng của tổ chức.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của AI đối với các “AI Teams”:

Quá tải thông tin có thể dẫn đến mệt mỏi dữ liệu và tê liệt quyết định: lượng thông tin khổng lồ có sẵn, thiếu thời gian và dữ liệu mới đến mỗi giây khiến việc đưa ra các quyết định chiến lược trở nên khó khăn.

Đưa ra các quyết định không được thông báo trước có rủi ro cao và nó có thể có tác động tiêu cực lâu dài đến một tổ chức và chiến lược phát triển kinh doanh của tổ chức đó.

Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp hiểu dữ liệu nhiễu và cung cấp thông tin chi tiết có liên quan để hỗ trợ phân tích và quyết định kinh doanh:

AI có sức mạnh để:

  • Lập mô hình và tự động hóa các nhiệm vụ sử dụng nhiều lao động để tập trung vào chuyên môn của bạn
  • Đạt đến mức chính xác và độ chính xác cao nhất
  • Loại bỏ dữ liệu nhiễu và lọc thông tin
  • Ngữ cảnh hóa các từ khóa chính và nghiên cứu
  • Kiểm tra chéo dữ liệu đã thu thập
  • Cuối cùng, nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian và cho phép các giám đốc điều hành tập trung vào chuyên môn của họ và các nhiệm vụ liên quan đến con người.

Bởi vì AI có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu từ các nguồn khác nhau để tạo báo cáo, độ trễ quyết định ngắn hơn và các tổ chức cạnh tranh hơn.

Theo phân tích của Forbes, trung bình một công ty trong danh sách Fortune 500 có thể tiết kiệm 4,7 triệu đô la mỗi năm với sự trợ giúp của tự động hóa. Một chiến lược AI giờ đây là không thể thiếu với doanh nghiệp.

Một giải pháp được triển khai tốt có thể thích ứng với những thay đổi của thị trường và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh nhanh chóng. NamiQ AI có thể là AI Teams đáng tin cậy của các tổ chức để đi trước đối thủ cạnh tranh bằng các giải pháp AI trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh trực tuyến, chăm sóc khách hàng, giáo dục, ngân hàng…

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất.

More to explorer

How does AI facial recognition technology works?

Few biometric technologies get as many responses – positive or negative – as facial recognition. When combined with artificial intelligence, facial recognition is highly accurate but can be considered invasive.